Ưu điểm nổi bật của niềng răng không mắc cài

Nieng rang trong suot được đánh giá là một trong những bước tiến vượt bậc của nền nhan khoa toàn cầu. phương pháp này gần như loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp niềng răng cũ thông thường khác. Để biết được chính xác nieng rang gia bao nhieu bạn cần trực tiếp đến các trung tâm nha khoa để được các bác sỹ tư vấn cụ theNiềng răng trong suốt là quá trình sử dụng loại mắc cài trong suốt, định hình răng để nắn chỉnh răng theo khuôn phép, đường đi và định dạng mà mình mong chờ. thế mạnh nổi trội của cách này bao gồm:

Tạo hình thẩm mỹ răng hoàn hảo

Sau niềng răng vô hình một thời gian, hàm răng của bạn sẽ được định hình đồng đều hơn, không còn tình trạng xô lệch như trước, cho bạn sở hữu hàm răng đều tăm tắp, đẹp tuyệt vời với nụ cười duyên tỏa nắng.

Không lộ móc cài răng

Với những phương pháp bình thường thì móc cài răng thường được làm bằng kim loại nên dễ bị lộ, khiến nhiều người, đặc biệt là các thanh thiếu niên luôn cảm thấy mặc cảm.

tuy nhiên, với cách thức niềng răng invisalign, sử dụng móc cài dạng trong suốt, sẽ giúp bạn giảm thiểu được những nhược điểm đó.

Thuận tiện khi ứng dụng

Với những loại mắc cài bằng kim khí, chắc chắn bạn sẽ gặp không ít những trở ngại trong quá trình vệ sinh răng miệng và việc láp ráp bộ thiết bị này.

Nhưng mà, với phương thức niềng răng không mắc cài thì những nhược điểm trên đã được loại bỏ. Trong quá trình niềng răng, bạn vẫn có thể tháo ráp bộ thiết bị niềng Invisalign để vệ sinh sạch sẽ, tránh được tình hình nhiễm khuẩn, viên nhiễm như những loại mắc cài khác. Tuy nhiên bạn nên tham khảo niềng răng giá bao nhiêu vì hiện nay đây là phương pháp đắt đỏ nhất

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG INVISALIGN

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể để phần nào xác định được công nghệ thực hiện cũng như dự đoán được thời gian phải niềng răng invisalign, giúp bạn có những chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện.

Bước 2: Chụp hàm răng và lên phác đồ điều trị

Bác sỹ nha khoa tiếp tục chụp lại toàn bộ khung xương hàm, răng, xác định chuẩn xác vị trí của những răng mọc không đều để lên phác đồ niềng răng trong suốt sao cho hợp lý nhất.

Bước 3: Thiết kế bộ khay nẹp răng và gửi mẫu đặt hàng sang Mỹ

Duy nhất tại Mỹ mới có khả năng tạo bộ khay niềng răng invisalign. nha sỹ sau khi đã xác định và thiết kế được bô khay niềng răng sẽ tiếp tục gửi mẫu sang Mỹ.

tại nơi này, các chuyên gia sẽ tiến hành tính toán những thông số sao cho hợp lý nhất, từ đó thực hiện kích thước bộ niềng răng invisalign đúng với những tính toán ban đầu của chuyên gia đã thăm khám cho bạn.

Bước 4: tiến hành gắn mắc cài và giao khay

Bác sĩ Elite sẽ tiến hành mang mắc cài là những nút nhựa lên đúng vị trí cần thiết để tạo độ kéo căng hàm 2 bên, định hình từng chiếc răng vào đúng vị trí như mong ước.

Bước 5: Theo dõi đễ kịp thời có những điều chỉnh trong quá trình thực hiện

Nha sĩ sẽ thực hiện theo dõi và điều chỉnh vị trí những mắc cài sao cho phù hợp nhất cứ hai tháng định kỳ một lần.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến