Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening giá bao nhiêu?

“Cái răng cái tóc là góc con người”. Do đó hàm răng đẹp, trắng bóng, chắc khỏe là niềm ước mong của nhiều người. Không những thế, qua thời gian cùng với các tác nhân gây hại như khói thuốc, nước uống có gas. Làm răng bạn ố, ố màu. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening là một tiến bộ của kỹ thuật nha khoa. Nhằm giúp bạn tẩy đi những mảng ố, xỉn trên răng. Mang lại 1 nụ cười trắng sáng. Vậy làm trắng răng Laser Whitening là gì? Tẩy trắng răng Laser Whitening giá bao nhiêu tiền? Cùng Tìm hiểu kĩ hơn dưới đây nhé.Tẩy trắng răng Laser Whitening giá bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng Laser Whitening là một kỹ thuật nha khoa mới. Giúp bạn làm trắng những mảng bám xỉn màu răng do những tác nhân gây hại. Như cà phê, thuốc lá bằng công nghệ laser …Khi đến các cơ sở nha khoa để tẩy trắng răng, bạn sẽ được các BS cạo vôi răng sạch sẽ. Bôi hoạt chất bảo vệ cho nướu và môi không bị tác động. Thực hiện làm trắng răng, các BS sẽ bôi thuốc làm trắng lên trên bề mặt răng. Thuốc được bôi đúng tỷ lệ thích hợp bằng một dụng cụ chuyên dụng. tùy thuộc mức độ ố vàng của răng mà BS sẽ dùng tỉ lệ thuốc thích hợp.

Điểm then chốt của công nghệ làm trắng răng là ánh sáng từ tia laser. Phần ánh sáng của tia laser này sẽ tác động lên thuốc tẩy trắng. Kích thích hoạt tính tẩy màu của hoạt chất tẩy trắng. Giúp thay đổi màu răng và răng bạn sẽ trắng lên trông thấy. Sau khi tẩy trắng răng, bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng bóng. Vậy, tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền?

Chi phí tẩy trắng tại nha khoa

Để Nhận định về chi phí làm trắng răng Laser Whitening giá bao nhiêu. Bạn cần biết giá làm trắng răng bao gồm chi phí thuốc men. Chi phí tiệt trùng thiết bị và chi phí trả cho bác sĩ điều trị trực tiếp cho bạn. Chi phí quan trọng là chi phí cho thuốc làm trắng răng và phí hiệu suất của máy tẩy trắng. Ngoài ra, chi phí tẩy trăng răng còn do tình trạng răng của bạn quyết định. Tức thị tùy theo tình hình ố vàng của răng bạn. Mà BS sẽ quyết định liều lượng thuốc làm trắng. Thời gian làm trắng và từ đó sẽ quyết định chi phí tẩy trắng răng.

Chi phí làm trắng răng

Tẩy răng công nghệ giá mềm. Khoảng 1.000.000đ duy trì trong 6 tháng – 12 tháng.

Tẩy trắng răng bằng kỹ thuật ánh sáng. Khoảng từ một.500.000 – 1.800.000 VNĐ, duy trì trong 3 – 4 năm.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening Khoảng 1.800.000 VNĐ đối với làm trắng bình thường. Và 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ đối với răng bị ố màu, giữ được tới hơn 5 năm.

Tẩy răng giá bao nhiêu

Phương pháp làm trắng răng bằng kỹ thuật Laser Whitening có giá tiền cao hơn. Bởi công nghệ mới và chất lượng cao đã được kiểm định. Kỹ thuật làm trắng răng Laser Whitening không chỉ tẩy trắng răng. Mà còn ảnh hưởng lên mô và men răng nên được giới chuyên gia đánh giá cao. Khi trải nghiệm dịch vụ này. Bạn có thể an tâm vì chi phí bạn bỏ ra phù hợp với kết quả mà bạn đã đạt được.

Sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening bạn cần lưu ý gì?

Thường xuyên vệ sinh răng miệng để bảo vệ răng.
Bạn nên chải răng thường xuyên bằng bàn chải có độ cứng phù hợp.
Sau khi ăn, nên dùng chỉ nha khoa để vệ sinh răng.
Định kỳ 6 tháng/ lần kiểm tra răng miệng và lấy cao răng.
tẩy trắng răng kỹ thuật Laser Whitening tại nha khoa Elite

Là bí quyết làm trắng răng đời mới, hiệu quả và an toàn. Với phương pháp làm trắng răng công nghệ laser whitening. Bạn sẽ có ngay hàm răng trắng sáng không ngờ đẹp như mong đợi. Khi tiến hành điều trị làm trắng răng bằng công nghệ laser. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mát lạnh xuyên suốt quá trình điều trị. Giúp giảm thiểu cảm giác ê buốt song song mang đến sự dễ chịu cho bạn.

Làm trắng răng bằng laser whitening là kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa được các chuyên gia đánh giá là cách thức tẩy trắng răng an toàn, đem lại hiệu quả lâu dài. Trang thiết bị sử dụng cho liệu trình tẩy trắng răng tại Nha Khoa Elite được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Sử dụng ánh sáng xanh chiếu từ đèn laser không gây mẩn cảm cho răng, làm răng bạn săn chắc hơn với flor. Chỉ sau 60 phút tiến hành, bạn đã có 1 nụ cười tỏa sáng như mong đợi

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến