Niềng răng không mắc cài mất bao lâu ?

Ngày nay, niềng răng trong suốt Invisalign là biện pháp được khá nhiều người ưa chuộng và chọn lựa, thỏa mãn đề nghị về thẩm mỹ cho hàng triệu khách hàng muốn niềng răng điều trị lệch lạc răng miệng mà vẫn bảo đảm tự tin trong giao tiếp mỗi ngày, không phải chịu đớn đau của những dây cung thít vào răng như các giải pháp niềng răng mắc cài khác. một vấn đề mà nhiều người quan tâm là niềng răng vô hình mất bao lâu.Được định danh là niềng răng invisalign, giải pháp duy nhất không sử dụng mắc cài để đi lại răng, Invisalign vốn là thuật ngữ để chỉ biện pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay, với đặc hữu sử dụng các khay xuyên thấu, có thể láp ráp dễ dàng và thuận lợi, mà không cần sử dụng các nẹp niềng răng như dây kim khí.

Invisalign từ khi đã đời đến nay, đã được hơn 1 triệu bệnh nhân trên toàn thế giới vận dụng và cho kết quả nắn chỉnh răng rất tốt. Với ưu thế về tính thẩm mỹ, niềng răng tàng hình, niềng răng kín đáo, các khay vô hình Invisalign nằm trên răng của bạn nhưng người khác rất khó nhận thức sự có mặt của chúng, trừ khi bạn nói ra.

Vậy cho nên, nếu băn khoăn về niềng răng không mắc cài ở đâu, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm cho nha khoa Elite, Invisalign có thể giúp bạn tự tin trong suốt quá trình điều trị, mà vẫn cảm nhận được rõ rệt hiệu quả nắn chỉnh răng, răng đều hơn, đi lại vào vị trí cân đối hằng ngày. Việc thay khay được tiến hành 2 tuần 1 tuần. niềng răng invisalign mất khoảng 12 – 24 tháng, tùy vào độ khó của từng tình huống, rút ngắn thời gian nắn chỉnh hơn nhiều so với niềng răng kim loại.

Việc thiết kế, sản xuất và điều trị Invisalign phải tuân thủ kết nối giữa phòng răng, việc đo và lấy mẫu hàm với gửi tham số đến nhà máy sản xuất Invisalign tại Mỹ, lên phác đồ nắn chỉnh răng từng giai đoạn, bảo đảm việc phối hợp thiết kế khay, nắn chỉnh răng xuyên thấu thời gian điều trị. Theo đó, 1 chuỗi bộ chỉnh nha vô hình được tạo ra chỉ dành riêng cho răng của bạn, tương xứng tuyệt đối với cấu trúc răng, độ lồi lõm bề mặt….

Niềng răng thẩm mỹ Invisalign tưởng như đơn giản chỉ gói gọn trong việc thay khay cho bệnh nhân, nhưng trên thực tế, chỉ những bác sĩ nha khoa được đào tạo và cấp chứng chỉ thực hành Invisalign mới có thể trực tiếp điều trị. Và niềng răng không mắc cài sẽ đạt hiệu quả tốt nhất nếu bạn tiến hành tại các phòng nha uy tín và chất lượng, trong đó có nha khoa Elite.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến