Niềng răng không mắc cài có tốt hay không

Với những điểm cộng vươt trội về hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cho người sử dụng, niềng răng invisalign ngày một khẳng định được vị thế của nó trong ngành nghề chỉnh hình, nha khoa thẩm mỹ và nhận được những đánh giá cao từ các chuyên gia niềng răng. Nhưng nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về phương pháp này sẽ băn khoăn liệu niềng răng invisalign có tốt không ? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc đó của các bạn.Về việc niềng răng invisalign có tốt không? Niềng răng trong suốt được thức hiên bằng cách sử dụng hàng loạt khay vô hình để dần dần đưa răng về đúng vị trí ngay ngắn của nó. Phương pháp này không cần dùng đến các mắc cài hay dây buộc đại loại như các cách thức truyền thống khác nên cực kỳ dễ dàng để sử dụng. Các khay niềng răng sẽ được thay hai tuần một lần. Thời gian hoàn tất niềng răng không nhổ răng Invisalign khoảng từ 1-3 năm, tùy thuộc tình trạng răng của từng người.

Các khay nhựa trong suốt trong niềng răng không mắc cài giống với màu sắc tự nhiên của răng thật nên dù trong quá trình chỉnh răng bạn vẫn có thể tự tin giao tiếp mà không sợ người khác phát hiện. Hơn nữa chất liệu chế tạo khay Invisalign cũng được kiểm định khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế, với kỹ thuật sản xuất khay Invisalign chỉ được chế tác tại trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co tại Mỹ giúp khách hàng có thể an tâm về độ an toàn đối với sức khỏe. Kế hoạch điều trị cho bệnh nhân sẽ được các chuyên gia tại Hãng Align kết hợp với bác sĩ nha khoa tại nha khoa Elite kết hợp thực hiện.

Niềng răng vô hình cũng giúp bệnh nhân trong việc tiết kiệm thời gian và chi phí tới các trung tâm nha khoa. thích hợp với những tình huống ở xa trung tâm nha khoa, không có thời gian để tới trung tâm vì bạn có thể tự thực hiện tại gia sau khi đã được bác sĩ nha khoa hướng dẫn cụ thể cách tháp lắp và vệ sinh khay song song đánh dấu cho bạn các khay theo trật tự sử dụng để không bị lầm lẫn.

Không giống như niềng răng mắc cài sứ, khay Invisalign có thể láp ráp dễ dàng nên đem đến cho khách hàng sự thoả thích vô hình quá trình niềng răng. Bạn sẽ không còn phải lo âu về việc thực phẩm bị vướng vào mắc cài hay sút mắc cài, khó vệ sinh nữa. Bạn chỉ việc tháo khay ra, nếm thử các món ăn ưa thích của mình rồi vệ sinh răng và khay sạch sẽ trước khi lắp nó lại. Việc này không hề tác động gì tới quá trình điều trị nên bạn có thể yên tâm.


Giá niềng răng không mắc cài tại Nha Khoa Elite


Khay niềng răng invisalign trong suốt tại Nha Khoa Elite được thiết kế từ loại nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt, nên việc làm chuyển dịch răng đúng vị trí được dễ dàng và khá linh động. Khay niềng Invisalign sẽ ôm sát mặt răng nhưng không gây khó chịu cũng như chơi làm ảnh hưởng đến sinh hoạt mỗi ngày của bạn. Mặt khác, bệnh nhân có thể tự tháo ráp dễ dàng khay niềng để vệ sinh hoặc ăn uống được dễ chịu hơn, đây là cải tiến nổi trội so với các phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài vô hình như Invisalign.

Chỉnh răng với niềng răng invisalign Invisalign thế hệ mới sẽ đem đến kết quả chỉnh răng khả quan và thẩm mỹ hơn đối với những tình huống bệnh nha phức tạp mà ngày trước chỉ có thể sử dụng niềng răng mắc cài. Niềng răng vô hình Invisalign được chứng thực đem lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng chỉnh nha hiệu quả khắp thế giới. Bạn sẽ thêm an tâm và hòi lòng mà không còn băn khoăn niềng răng vô hình có tốt không nữa.

Niềng răng không mắc cài chỉ xếp đặt các răng và chỉnh khớp cắn đều chứ không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Cách này dã được chứng minh mang lại hiệu quả trong các nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng trên toàn thế giới. Về mức giá của phương pháp niềng răng không mắc cài có phần cao hơn so với các phương pháp khác và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố răng miệng khác.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến