Làm trắng răng bằng Laser Whitening có hại không ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách thức làm trắng răng, nổi bật đó là phương pháp làm trắng răng bằng Laser Whitening, chỉ sau 60 phút làm trắng hàm răng bạn sẽ trắng sáng nhiều so với màu răng ban đầu. Vậy thực hư phương pháp này như vậy nào? Liệu làm trắng răng bằng Laser Whitening có hại không? Vấn đề này nhận được không ít sự quan tâm lo lắng của nhiều người hiện nay.– Tẩy trắng răng Laser Whitening là một phương pháp tẩy trắng răng sử dụng ánh áng của đèn Laser để hoạt hóa thuốc làm trắng, giúp răng của bạn rắng lên nhiều so với màu răng ban đầu.
– Các bác sỹ nha khoa Elite khuyến cáo các trường hợp sau không nên tẩy trắng răng: Các phụ nữ đang mang thai, thiếu nhi chưa đủ 18 tuổi, những người bị mòn men răng hay răng bị sâu nhiều, thiếu sản men,..v..v.. . Đối với các trường hợp bệnh nhân có các bệnh lý về răng miệng nhưng vẫn có nhu cầu tẩy trắng răng thì sẽ được nha sỹ hỗ trợ và lên phác đồ điều trị thích hợp như trám răng, bọc sứ, cấy ghép implant một cách cụ thể trước khi tiến hành làm trắng răng.

* Chu trình làm trắng răng Laser Whitening tại nha khoa Elite
– Thăm khám tổng quát và Tư vấn: đầu tiên, nha sĩ sẽ kiểm tra tình hình sức khỏe răng miệng của bạn, hỗ trợ các biện pháp điều trị các bệnh lý răng miệng nếu có.
– Vệ sinh răng miệng và cách ly môi nướu: Cạo vôi răng là 1 khâu quan trọng nên được tiến hành trước khi tẩy trắng răng. Việc vệ sinh giúp loại bỏ các mảng bám trên bề mặt răng, giúp quá trình hấp thụ thuốc làm trắng được nhanh và hiệu quả hơn. Cách ly môi và nướu bằng những dụng cụ chuyên dụng, giúp bảo vệ môi và nướu của bạn.

– Thực hiện làm trắng răng Laser Whitening: 1 lớp thuốc sẽ được thoa lên bề mặt răng, và sau đó sẽ dùng đèn laser để chiếu lên răng. Năng lượng ánh sáng xanh từ đèn laser khi chiếu vào răng giúp thuốc tẩy trắng phát huy hết hiệu quả, thấm sâu vào men răng, lấy đi những phâm tử làm răng đổi màu, hoàn trả cho bạn một hàm răng trắng sáng. kết thúc quá trình tẩy trắng răng, bác sỹ sẽ lau sạch phần gel thuốc làm trắng và vệ sinh răng miệng cho bạn

Laser Whitening là kỹ thuật tẩy trắng răng được các chuyên gia đánh giá là bí quyết tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả, đem lại hiệu quả lâu dài. Trang dụng cụ sử dụng cho quá trình làm trắng răng mà Nha khoa Elite chúng tôi đang sử dụng được nhập cảng từ Hoa Kỳ, là nơi đã cho ra đời cách thức tẩy trắng răng Laser Whitening.
– Sử dụng ánh sáng xanh từ đèn laser được nghiên cứu ở mức an toàn cho sức khỏe con người, không gây mẩn cảm cho răng.
– Thuốc tẩy trắng sử dụng tẩy trắng có chứa Fluor, giúp bù vào phần men răng đã bị ăn mòn thiếu hụt, làm răng bạn rắn chắc hơn.
– Hiệu quả của công nghệ Laser Whitening mang lại hiệu quả hơn hiều lần so với các phương pháp làm trắng răng khác, màu răng của bạn sẽ duy trì trong tương lai.
– quy trình làm trắng răng nhanh, gọn, chỉ sau 60 phút, bạn đã có một nụ cười tỏa sáng.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến